รับสมัคร ปี 63 วุฒิ ม.6 รอบ 5 รับตรงอิสระ

รับสมัครนักศึกษาใหม่ วัน อังคาร ที่ 9 มิถุนายน 2563, เวลา 12:05 น. 352 ครั้ง นางสาวมลทิรา

สำหรับผู้สมัคร วุฒิการศึกษา ระดับ ม.6

รอบที่ 5 ประเภท รับตรงอิสระ

เปิดรับสมัคร วันที่ 9 - 14 มิ.ย. 63 //ปิดรับแล้วค่ะ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา New

รายละเอียดประกาศ(มีกำหนดการชำระเงิน)คลิ๊ก

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร คลิ๊ก

คณะเทคโนโลยีสังคม คลิ๊ก

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ยืนยันสิทธิ์และชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา

ยืนยันสิทธิ์คลิ๊ก

(เข้าสู่ระบบรับสมัครและไปที่ผลการสมัคร และกรอกข้อมูลยืนยันสิทธิ์)

คณะเทคโนโลยีสังคม คลิ๊ก

-------------------------------------------------------------------------------

- น้องๆที่ยังไม่เคยแสดงตัวตนกับทางทปอ.เลย ให้ลงทะเบียนแสดงตัวตนกับทางทปอ.ด้วยนะคะ เพราะเมื่อผ่านการคัดเลือกแล้วต้องเข้าไปยืนยันสิทธิ์ Clearing Houseด้วย ก่อนที่จะมีสิทธิ์เข้ามายืนยันสิทธิ์ของเว็บมหาลัยต่อไป

- คนที่เคยลงทะเบียนแล้วไม่ต้องลงซ้ำให้ใช้รหัสเดิมที่เคยลงทะเบียนไว้แล้วในการเข้าไปClearing House ตามกำหนดการในประกาศต่อไป)

คู่มือลงทะเบียนทปอ.คลิ๊ก

ลิงค์ลงทะเบียนทปอ.คลิ๊ก

คลิ๊กเพื่อสมัครเรียน

>>เทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

>>เทคโนโลยีสังคม

♥ อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับปริญญาตรี --> คลิก

♣ สมัครทางอินเตอร์เน็ต (9 - 14 มิ.ย. 63)

อัพโหลดเอกสารในระบบรับสมัคร หรือ ส่งเอกสาร มาที่

หรือสมัครด้วยตนเอง ณ มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี (9- 14 มิ.ย. 63)

♥ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก (16 มิ.ย. 63)

♥ สอบคัดเลือก  [ GPAX | สัมภาษณ์] (19 มิ.ย. 63)

♥ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก  ( 22 มิ.ย. 63)

♥ ยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยฯ พร้อมชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา  (22-25 มิ.ย. 63)

♥ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา  ( 26 มิ.ย.  63)