ระบบ TCAS รอบที่ 4 รับกลางร่วมกัน

รับสมัครนักศึกษาใหม่ วัน ศุกร์ ที่ 8 พฤษภาคม 2563, เวลา 09:46 น. 595 ครั้ง นางสาวมลทิรา

(สำหรับผู้สมัคร วุฒิการศึกษา ระดับ ม.6)

ผู้สนใจสมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 สำหรับผู้ที่ใช้วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 จะต้องลงทะเบียนเพื่อยืนยันตัวตนการเข้าใช้งานในระบบ TCAS ที่เว็บไซต์ >>คลิก<< ของที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.)  ก่อนและเข้าสู่ระบบเพื่อสมัคร

-> คู่มือการใช้งานระบบ รอบ 3-4 คลิก

-> คู่มือลงทะเบียนแสดงตัวตนก่อนสมัครเรียน ระบบ TCAS 63 คลิก

-> คู่มือยืนยันสิทธิ์และสละสิทธิ์ (22-23 เม.ย 63) ระบบ TCAS 63 คลิก

รอบที่ 4 ประเภท รับกลางร่วมกัน

เปิดรับสมัคร วันที่ 7- 20 พ.ค. 63

คลิกเพื่อสมัครเรียนผ่านเว็บTCAS ///ปิดรับแล้วจ้า

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ New

กำหนดการนักศึกษาใหม่

ขั้นตอนการยืนยันสิทธิ์คลิ๊ก

ยืนยันสิทธิ์คลิก

รายละเอียดประกาศ(มีกำหนดการชำระเงิน)คลิ๊ก

>>คณะเทคโนโลยีสังคมคลิ๊ก

------------------------------------------------

ขั้นตอนอัพโหลดเอกสารรายงานตัวคลิ๊ก

♣ สมัครทางอินเตอร์เน็ตผ่านเว็บTCAS (7 - 20 พ.ค. 63)

>>เทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

>>เทคโนโลยีสังคม

♥ อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับปริญญาตรี --> คลิก

อัพโหลดเอกสารในระบบรับสมัคร หรือ ส่งเอกสาร มาที่

หรือสมัครด้วยตนเอง ณ มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ( 7 - 20 พ.ค.  63)

♥ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก (29 พ.ค. 63) คลิก>>

**ประกาศรายชื่อ**

>>คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

>>คณะเทคโนโลยีสังคม

♥ สอบคัดเลือก  [ GPAX | สัมภาษณ์] (1 มิ.ย 63)

♥ ส่งรายชื่อ ทปอ. (6 มิ.ย. 63)

♥ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก  ( 7 มิ.ย. 63)  >>รายละเอียด คลิก<< #คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร  #คณะเทคโนโลยีสังคม

♥ ผู้ผ่านการคัดเลือกยืนยันสิทธิ์ Clearing House ผ่านเว็บ ทปอ. ( 1 มิ.ย  63 ยืนยันวันสอบคัดเลือก)

♥ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ยืนยันสิทธิ์รายงานตัวเพื่อเข้าศึกษาต่อ (7 มิ.ย. 63)  >>รายละเอียด คลิก<< #คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร  #คณะเทคโนโลยีสังคม

♥ ยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยฯ พร้อมชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา  (7 -12 มิ.ย. 63) >>คลิก<<

♥ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา  ( 17 มิ.ย.  63) >>รายละเอียด คลิก<< #คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร  #คณะเทคโนโลยีสังคม